Dịch vụ làm sạch tẩy uế đất

Dịch vụ làm sạch tẩy uế đất

14-02-2017
Công ty INVECO GLOBAL., JSC xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công ty.
Tự hào là nhà sản xuất, phân phối độc quyền chính thức tại thị trường Việt Nam sản phẩm gốm sứ cao cấp, đá và sản phẩm đá phong thủy được chế tác trên các mặt hàng:
Sản phẩm Gốm Sứ Tâm Linh:
- Sản phẩm chế tác từ đá tự nhiên:
Song song với các sản phẩm, nhằm phát triển và nâng cao thế mạnh của mình, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ như:
- Di chuyển mồ mả, thực hiện dịch vụ bốc mộ
- Làm sạch, tẩy uế đất xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
- Dịch vụ trấn yểm đất xây dựng.
- Dịch vụ tang lễ và các dịch vụ liên quan…
Bằng uy tín và kinh nghiệm lâu năm, có rất nhiều các chủ đầu tư các dự án lớn đã tin tưởng và giao phó cho INVECO phối hợp và thực hiện giải tỏa đất mặt bằng tại Hapulico, khu đất Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, khu đất của công ty dệt Minh khai…
Với phương châm phát triển bền vững, khẳng định vị thế và nâng tầm doanh nghiệp, INVECO GLOBAL., JSC luôn nỗ lực hết mình trong mọi lĩnh vực, phấn đấu trở thành công ty với quy mô lớn, chuyên nghiệp và cung cấp các sản phẩm đảm bảo uy tín đến với Quý khách hàng.
 
Khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CPĐT & CƯNL TOÀN CẦU INVECO
Thương hiệu “VH – Ngôi nhà Vĩnh Hằng” – Gốm sứ tâm linh, uy tín, chất lượng
Trụ sở: Tầng KT, tòa 21T1 Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04 629 444 51                  Hotline: 094 322 5474
Website: www.phongthuyda.vn   ||   www.moda.net.vn
 
BÀI THAM KHẢO

Thủ tục tẩy uế không chỉ có tác dụng trừ tà khí, ma khi, xua đuổi xui xẻo, mang lại vận may khi chuyển đến nơi mới hoặc kinh doanh tại nơi mới, mà nó còn có tác dụng rất to lớn trong việc giúp gia chủ bán đất nhanh. Khi mà những gia đình có nhu cầu bán đất nhưng mãi mà không bán được, bên cạnh việc phong thủy ngôi nhà bị phạm những xung sát như trong mục " Cách bán nhà đất nhanh" . Thì việc những tà khí, uế khí, ma khí tích tụ trong ngôi nhà của mình mà không được trấn trạch sẽ là nguyên nhân làm cho gia chủ không thể bán được và cuộc sống có nhiều đảo lộn. Chính vì vậy để giúp bán đất nhanh và mang lại nhiều vận may thì phải dùng bột tẩy uế để hóa giải tà khí.
I.  Về Thủ tục nhập trạch, khai trương, mở công ty, cửa hàng, chuyển nhà mới:
1, Chuẩn bị bộ Tẩy uế: Trước khi chuyển đến nơi mới khoảng 3 ngày sẽ dùng gói bột trừ tà.
2,  Đến ngày chuyển thì dùng gói bột tẩy uế, và làm lễ an vị ban thờ thần linh, thần tài đồng thời các phòng kê Két tiền, bàn làm việc, đúng phương vị đã định phù hợp với cung mệnh và bát trạch của mỗi người. (Ưu tiên cho các vị trí chủ chốt: Chủ tịch, Giám đốc, kế toán trưởng, trợ lý, các trưởng bộ phận)
II. Cách dùng bộ tẩy uế trừ tà
Ngoài việc sắp xếp các vật dụng cũng như bố trí các phòng ốc đã hợp theo tuổi của gia chủ đúng theo phong thủy trạch mệnh cũng như theo phong thủy mặc định tự nhiên để làm sao cho có cuộc sống hưng thịnh và sức khỏe cho gia chủ, ngoài những việc đó ra nó còn rất nhiều những yếu tố khác có liên quan trong cuộc sống hiện tại.
Tuy nhiên có những đôi lúc trong cuộc sống gặp nhiều sự cố “xui xẻo” xảy ra là chuyện không thể nào lường trước được. Nếu chẳng may bản thân của bạn hoặc thành viên trong gia đình của bạn có nhiều “xui xẻo” xảy ra thì làm bằng cách nào mà hóa giải một phần cho mình để lấy lại vận may. Trong buôn bán cũng vậy có những lúc “xui xẻo” mà kéo dài triền miên mà không tài nào khắc phục được, tuy cũng đã áp dụng rất nhiều thuật phong thủy cho hướng quầy cũng như các bàn thờ cúng Địa tài mà cũng không thể tài nào kéo khách mua hàng vào được. Kinh doanh ngày càng sa sút, thậm chí bị thâm hụt vào vốn. Khi gặp vấn đề này các bạn có thể Giải ám khí khắc phục bằng cách dùng bột giải trừ uế khí mà xông toàn bộ khu nhà đang kinh doanh. Bột tẩy uế này được lấy một số lá, rể, cành, vỏ cây Bồ đề rồi xây nhuyễn trộn vào thêm các thành phần khác để tạo lên mùi thơm đặc trưng nhằm xua uế trong nhà hay chính xua uế chính bản thân của các bạn. Bột tẩy uế này được trì tụng rất kỹ qua nhiều thần chú để làm tiêu tan “xui xẻo”, xú uế mang lại cát tường cho gia thất cũng như chính bản thân các bạn. Ngoài việc tẩy uế đó ra còn có nhiều tác dụng khác nữa…ví dụ nhà của bạn mới xây dựng xong công trình thì ngày nhập trạch thì cũng chính là ngày mà bạn phải cần tẩy uế cho căn nhà mới của mình, vì lý do trong thời gian xây dựng có thể các thợ xây dựng làm những chuyện “không hay” trong thời gian ngủ lại nơi đó hoặc gia đình người thợ xây dựng đó có tang chế nên rất ảnh hưởng cho gia thất của mình.
Vì thế khi chọn ngày cúng làm lể Nhập trạch ra thì tôi khuyên các bạn nên tẩy uế toàn bộ căn nhà mình bằng cách cho bột tẩy uế vào 1 cái dĩa và đỗ bột vào theo hình cái núi nhô lên cao để cho các bạn tiện dễ đốt lửa hơn. Khi bột đang cháy xém từ từ thì các bạn hơ khói và đi khắp nơi trong nhà và trên lầu. Lưu ý là mở hết cửa sổ và mở hết toàn bộ các đèn ra để cho mùi khói lan tỏa khắp nơi và được thoát ra ngoài nhanh chóng. Xong để đĩa tại phòng khách rồi lần lượt các thành viên trong gia đình nên bước qua dĩa tẩy uế (Trai 7 lần, gái 9 lần), có tác dụng tẩy sạch bản thân mình trước khi vào nhà. Khi thực hiên những bước đó xong thì gia chủ nên đặt dĩa xông bột tẩy uế tại giữa phòng khách cho đến khi bột tàn thành tro bụi rồi đem đổ đi ra ngoài.
Trong cuộc sống thì ngoài yếu tố phong thủy ra thì cũng có thể có những thế giới Âm phần hay phảng phất tại trong nhà của mình, có nhà có, có nhà không tùy theo cảm nhận của các bạn. Trong thế giới âm phần có khi những Hương linh hợp với gia chủ theo Độ cho gia chủ có khi không hợp với gia chủ có thể phá phách gây cản trở trong cuộc sống ví dụ kinh doanh buôn bán làm cho không hanh thông hoặc ẩn hiện làm cho chính gia chủ phải giật mình khó chịu. Những vấn đề này thì chúng ta chẳng nên bàn sâu để làm gì, chủ yếu dành cho các nhà cận tâm lý hay các quý thầy chùa có am hiểu mà bàn sâu thêm. Vì thế cứ mỗi năm các quý thầy thường hay tụng kinh cầu siêu cho các vong linh về nơi suối vàng để mà siêu thoát.
Trong xã hội thì có kẻ người hiển người dữ, thì trong thế giới Âm phần cũng vậy cũng có kẻ người dữ người hiền. Thì Bột trừ tà cũng có tác dụng xóa tan xua đuổi hoặc có thể lại dịu đi người dữ trong âm phần. Trong bột này được trì tụng rất kỹ qua những bài kinh Thần chú Chuẩn đề, Địa tạng vương bồ tát và các thần chú đặc biệt khác trong Phật giáo. Nếu cảm giác gia thất bạn không an toàn về âm phần thì nên dùng bột trừ tà đốt trước tại trong nhà (Không bước qua đĩa bột trừ tà) cần đốt vào 11h30 hoặc 18h, rồi sau 1-3 ngày dùng bột tẩy uế mà tẩy tiếp tục.
III. Ứng dụng
1-    Bột trừ tà (màu vàng): thường dùng trong gia đình có hương linh phảng phức, trừ khử, tiêu diệt và làm xoa diệu âm dữ trong gia thất.
2-    Bột tẩy uế (màu nâu): thường dùng cho tẩy uế căn nhà mới xây xong và ứng dụng xóa tan xui xẻo trong kinh doanh và tẩy uế cho chính bản thân mình khi gặp nhiều điều bất lợi…tẩy uế mùi xú uế hôi hám trong nhà. Ngoài ra bột tẩy uế còn có tác dụng tẩy uế các vật khí phong thủy trước khi khai quang điểm nhãn.
Lưu ý khi đốt tỏa khói rồi cần đọc chú: Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán.