Hũ đựng cốt VH_HM001DT

Hũ đựng cốt VH_HM001DT
Liên hệ
Mã sản phẩm : VH_HM001DT
Danh mục: Hũ tròn phong thủy

Hỗ trợ thông tin sản phẩm: Hotline - 094 322 5474

Hũ đựng cốt VH_HM001DT

Chất liệu: Gốm sứ tráng men cao cấp, hoa văn theo phong thủy

Kích thước (mm): 220x210 (dxh)

Trọng lượng: 9kg/ sản phẩm

Màu sắc: Màu xanh nước biển

Phụ kiện: Có nắp phụ bên trong, có lớp ren nhựa chống va đập

BAL., JSC đã mạnh dạn đầu tư, nghiên cứu để chế tác sản xuất, phân phối những ngôi nhà mới vĩnh hằng từ các chất liệu gốm sứ cao cấp, đá quý tự nhiên nguyên khối… “Ngôi nhà vĩnh hằng” gồm hai dòng sản phẩn phẩm chính, đó là: Tiểu quách để đựng cốt và Hũ đựng tro sau khi hỏa táng. Sử dụng chất liệu đất cao lanh nung ở nhiệt độ cao từ 1100ºC - 1300 ºC, quá trình làm đất, tạo khuôn đới với loại hình sản phẩm này hết sức phức tạp, khắt khe về kỹ thuật, yêu cầu chính xác từng công đoạn để sản phẩm được hoàn hảo khi nung ở nhiệt độ cao, không bị cong vênh, nứt vỡ.

“Ngôi nhà vĩnh hằng” được chế tác dựa trên những yêu cầu về phong tục an táng của người Việt cổ, nhưng cũng tạo cho mình những nét đặc trưng riêng biệt, không gây nhầm lẫn giữa các sản phẩm cùng chủng loại. Các họa tiết trang trí được chọn lọc lỹ lưỡng, áp dụng đối với từng sản  phẩm mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc như: Điêu khắc rồng phượng mạ vàng/ bạch kim, chữ PHÚC cách điệu, hoa sen, hoa cúc hay những mẫu hoa văn hiện đại… Đặc biệt hơn nữa, “ngôi nhà vĩnh hằng” còn có những sản phẩm cao cấp, gắn đá quý/ đá bán quý phù hợp phong thủy, giúp người thân của bạn được bảo vệ ở cõi vĩnh hằng, tạo phúc đức, phù hộ cho con cháu.

Đồng hành cùng các hoạt động xã hội, INVECO GLOBAL., JSC đã ký kết cùng Viện nghiên cứu & hỗ trợ tâm lý cho người nghiện ma túy PSD chung tay đào tạo, hỗ trợ việc làm cho hàng trăm nhân công hoàn lương.

Trong thời điểm hiện tại và tương lai, INVECO GLOBAL., JSC luôn hi vọng nhận được sự ủng hộ và được trao tặng cơ hội hợp tác kinh doanh, cung cấp tới Quý công ty những sản phẩm tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Trân trọng !
 

 
 

Video sản phẩm:

Bình luận Facebook