Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ

27-02-2017
 

ẢNH HƯỞNG CỦA PHONG THỦY PHÒNG NGỦ TỚI ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI
Việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp người mệnh Thổ lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ vì màu sắc phòng ngủ tác động hàng ngày đến gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.
Phòng ngủ trong mỗi gia đình nên có những cách bài trí khác nhau hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ để các thành viên trong nhà có một giấc ngủ sâu sau ngày làm việc mệt mỏi.
- Khi chọn đồ phòng ngủ theo phong thuy cho người mệnh Thổ, bạn cần chú ý lựa chọn những vật dụng không có góc cạnh sắc nhọn như một chiếc bàn nhỏ hình tròn thay những chiếc bàn hình vuông, hình chữ nhật… Cách lựa chọn này có tác dụng cải thiện nguồn năng lượng trong phòng.

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH THỔ
- Gia chủ là người mệnh Thổ điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Hỏa sinh Thổ. vì vậy, gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng các màu hồng, màu đỏ hay màu tím.
- Gia chủ mệnh Thổ sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Màu của Thổ là màu vàng đất, màu vàng và màu nâu đất.
- Vì Hỏa sinh Thổ nên hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh Hỏa, tức là hướng nam hoặc là các hướng thuộc mệnh mệnh Thổ là Tây Nam, Đông Bắc đó là sự kết hợp Thổ với Thổ.
- Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím hoặc là các màu tương sinh là màu vàng và nâu đất.
- Gia chủ mệnh Thổ không nên dùng màu thuộc hành mộc như xanh, xanh lá. Bởi trong phong thủy vì Mộc khắc Thổ nên khi có màu tượng trưng cho Mộc sẽ không tốt cho gia chủ.
(Sưu tầm)