Phong thủy và cuộc sống

Kiêng chuyển nhà mới vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch

Ngày đăng tin: 15-06-2017
Riêng tháng 7, ngày nay quan niệm người Việt cho đây là tháng cô hồn nên người ta kiêng đủ thứ. Mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán đều không dám làm táo bạo. Mọi ngành mọi giới đều “kiêng” cho nên bước vào tháng 7 dường như mọi sinh hoạt của xã hội có dấu hiệu trùng xuống và có lẽ chỉ ngành kinh doanh vàng...

Vì sao nói tu tâm dưỡng đức mới là phong thủy lớn nhất của đời người?

Ngày đăng tin: 01-06-2017
Người phương Đông rất chú trọng đến phong thủy, bất kể làm việc lớn nhỏ gì đều cân nhắc đến nó. Tuy nhiên, còn có một nhân tố khác, vượt trên mọi yếu tố phong thủy, nằm trong bản thân mỗi con người.

​Sự tích thần tài

Ngày đăng tin: 10-05-2017
Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc và của cải nên rất được mọi người kính trọng và thờ cúng thành tâm.

​Màu sắc theo Ngũ hành trong phong thủy

Ngày đăng tin: 08-03-2017
Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc. Đã có từ rất lâu đời và không thể tách rời với con người phương Đông chúng ta đó là Ngũ Hành trong phong thuỷ.

​10 điều nên biết khi bố trí Văn phòng

Ngày đăng tin: 08-03-2017
Việc bố trí văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh như thế nào là phù hợp? Để cho công việc được thuận lợi, hanh thông… Đó là điều mà ai cũng mong muốn.

​Vận dụng Phong thủy vào Kinh doanh

Ngày đăng tin: 08-03-2017
Từ xa xưa, con người đã biết vận dụng theo thuật phong thủy với mong muốn đem lại nhiều điềm may cho cuộc sống gia đình và sự nghiệp...

​Ý nghĩa của bát cung trong phong thủy

Ngày đăng tin: 08-03-2017
Theo quan niệm của phong thủy, mỗi ngôi nhà luôn có 4 hướng tích cực và 4 hướng tiêu cực. Dựa vào bát quái và phi tinh để xác định bát cung trong nhà.

​Tạo góc làm việc sinh Tài lộc

Ngày đăng tin: 08-03-2017
Sắp xếp góc làm việc đúng phong thủy sẽ có lợi cho môi trường lao động, tác động tích cực đến lương bổng, giúp sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi.

Bố trí phong thủy bàn thờ

Ngày đăng tin: 03-03-2017
Phong tục thờ cúng gia tiên tồn tại trong dân gian Việt Nam bao đời nay. Đây là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình với người đã khuất và mang lại niềm tin, chỗ dựa giúp con cháu đủ sức vươn lên trong xã hội...